★ Đăng Ký Bảo Hộ Bản Quyền Tác Giả

Cập nhật thông tin chi tiết về ★ Đăng Ký Bảo Hộ Bản Quyền Tác Giả mới nhất ngày 27/10/2020 trên website Missinterbeauty.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 27,126 lượt xem.

Đăng ký bảo hộ bản quyền tác giả không còn quá mới mẻ đối với mọi người nữa. Tuy nhiên, thủ tục này vẫn là một thủ tục đặc trưng yêu cầu hiểu biết đối với lĩnh vực Sở hữu trí tuệ để có thể tiến hành một cách trơn tru cho người đăng ký.

Vì vậy, không ít người tìm đến sự hỗ trợ của các cá nhân, đơn vị cung cấp dịch vụ về Sở hữu trí tuệ. Để nhận biết đâu là những nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, hãy cùng Phan Law điểm qua các yếu tố trong bài viết này nhé.

Dịch vụ đăng ký bảo hộ bản quyền tác giả

Lợi dụng sự thiếu thông tin hiểu biết từ những chủ thể có nhu cầu đăng ký bảo hộ bản quyền tác giả, rất nhiều tổ chức và cá nhân cung cấp các dịch vụ pháp lý về bảo hộ quyền tài sản trí tuệ gian dối với ý đồ xấu.

Để xác định xem đâu là đơn vị đáng tin cậy, bạn hãy tham khảo các thông tin này:

 • Là đại diện sở hữu trí tuệ, sở hữu công nghiệp được công nhận bởi pháp luật, mà cụ thể là Cục Sở hữu trí tuệ công nhận
 • Có đội ngũ luật sư kinh nghiệm dày dặn, phong phú, nổi tiếng
 • Nhận được nhận xét tích cực từ các khách hàng cũ
 • Hỗ trợ cho nhiều khách hàng với kết quả tốt

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra xem đơn vị bạn chọn có thật sự có đủ chuyên môn không thông qua công báo của Cục Sở hữu trí tuệ về các đơn vị/cá nhân được chọn!

Hồ sơ đăng ký bảo hộ bản quyền tác giả

Để đăng ký bảo hộ bản quyền tác giả ở Cục Bản quyền Việt Nam, đầu tiên bạn cần xác định cụ thể xem tác phẩm của mình thuộc loại hình nào?

Loại hình đó có được bảo hộ theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ hay không? Sau đó, bạn tiến hành chuẩn bị hồ sơ phù hợp và đầy đủ nhất đối với tác phẩm của mình nhé.

Phan Law có thể hỗ trợ bạn tất cả các vấn đề liên quan đến Sở hữu trí tuệ nói chung và đăng ký bảo hộ bản quyền tác giả nói riêng. Phan Law là đại diện Sở hữu công nghiệp hợp pháp được công nhận bởi pháp luật.

Chúng tôi đã hoạt động ở lĩnh vực này hơn 10 năm và có 2 trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như Hà Nội. Đội ngũ Luật sư của Phan Law đã đồng hành và hỗ trợ cho hàng nghìn công ty, cá nhân, doanh nghiệp bảo hộ thành công tài sản trí tuệ của họ.

Ngoài ra, Phan Law cũng hỗ trợ cho rất nhiều khách hàng vướng phải tranh chấp pháp lý do chưa đăng ký bảo hộ tài sản trí tuệ kịp thời!

Đến với dịch vụ pháp lý đăng ký bảo hộ bản quyền tác giả của Phan Law, bạn sẽ được

 • Tư vấn tất cả các vấn đề pháp lý xoay quay tác phẩm cần được đăng ký bảo hộ bản quyền của bạn.
 • Giúp bạn xác định chính xác nhất loại hình tác phẩm của bạn và lập kế hoạch cụ thể để bảo hộ toàn diện
 • Giúp bạn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và chính xác nhất
 • Thay mặt bạn tiến hành tất cả các thủ tục với Cục Bản quyền Việt Nam
 • Hỗ trợ bạn nếu không may xảy tranh chấp bản quyền.

~~~

Đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam cho sâm

Đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam cho sâm Hàn Quốc

Ngoài biệt danh là xứ sở kim chi, Hàn Quốc còn được biết đến là đất nước xuất khẩu sâm hàng đầu. Với công dụng bồi bổ sức khỏe, giúp xua tan mệt mỏi, bổ sung các dưỡng chất quý tăng cường sự khỏe mạnh cho cơ thể mà sâm ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng.

Với điều kiện sống ngày 1 tăng cao cũng như nhu cầu tăng cường sức khỏe mà Việt Nam đã trở thành điểm đến xuất khẩu của dòng sản phẩm sâm Hàn Quốc.

Tuy nhiên, với thị trường còn yếu với đầy rẫy sự cạnh tranh không lành mạnh, thì các nhà sản xuất nên chú ý đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam cho sản phẩm sâm của mình.

Muốn được bảo hộ thương hiệu sâm Hàn Quốc tại Việt Nam, chủ đơn cần phải tuân thủ các quy định pháp luật SHTT hiện hành.

Làm thế nào thương nhân nước ngoài đăng ký thương hiệu tại Việt Nam?

Các thương nhân Hàn Quốc muốn trực tiếp đứng tên cho sản phẩm của mình trên đơn đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam, trong trường hợp này cần phải sử dụng dịch vụ của một tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp.

Pháp luật Việt Nam hiện hành quy định đối với trường hợp thương nhân nước ngoài không được trực tiếp thực hiện thủ tục đăng ký thương hiệu tại Việt Nam. Mà phải nhờ một đơn vị được Cục SHTT cấp phép đại diện sở hữu công nghiệp.

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ đại diện SHTT uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị đang hoạt động tư vấn và đại diện đăng ký nhãn hiệu. Thế nhưng, không phải đơn vị nào cũng có uy tín và đặc biệt là được cấp phép bởi Cục sở hữu trí tuệ. Do đó, quý khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của đơn vị nào cần phải tìm hiểu kĩ càng về thông tin đơn vị đó để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất cho việc xin cấp văn bằng bảo hộ thương hiệu.

Phan Law Việt Nam luôn tự tin là đơn vị đại diện SHTT uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay. Chúng tôi trong hơn 10 năm hoạt động của mình đã thực hiện thành công nhiều đơn xin cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu. Đồng thời, dịch vụ của Missinterbeauty.com luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu quả.

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam cho sâm Hàn Quốc

Nếu chọn Phan Law là đối tác đồng hành trong thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cho sâm thì quý khách hàng chỉ cần cung cấp những thông tin cần thiết để Missinterbeauty.com chuẩn bị hồ sơ đăng ký tại Cục SHTT gồm các tài liệu:

 • Tờ khai đăng ký thương hiệu cho sản phẩm sâm Hàn Quốc (theo mẫu của Cục Sở hữu trí tuệ);
 • Mẫu thương hiệu sẽ gắn lên sản phẩm rượu kích thước 8cm x 8cm;
 • Giấy ủy quyền cho Phan Law nộp đơn (do Phan Law chuẩn bị);
 • Chứng từ, lệ phí nộp đơn đăng ký.
 • Thông tin của quý khách hàng (hay chủ sở hữu thương hiệu);
 • Giấy chứng nhận kinh doanh hợp pháp sản phẩm sâm tại Việt Nam.

Hy vọng với những thông tin mà Phan Law cung cấp về việc đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam cho sâm Hàn Quốc sẽ thật sự hữu ích với quý khách hàng.

Bạn đang xem bài viết ★ Đăng Ký Bảo Hộ Bản Quyền Tác Giả trên website Missinterbeauty.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!