Giải Đáp Thắc Mắc Về Chi Phí Đăng Ký Bảo Hộ Logo

Cập nhật thông tin chi tiết về Giải Đáp Thắc Mắc Về Chi Phí Đăng Ký Bảo Hộ Logo mới nhất ngày 29/10/2020 trên website Missinterbeauty.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 25,047 lượt xem.

Logo là một phần quan trọng không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp, vì thế thiết kế logo nên là bước đầu tiên trong công cuộc phát triển thương hiệu.  Logo thu hút và chuyên nghiệp, khách hàng sẽ đánh giá doanh nghiệp của bạn với con mắt khác.

Trong mắt khách hàng, doanh nghiệp của bạn là một doanh nghiệp có quy mô lớn và chuyên nghiệp, từ đó họ sẽ đặt niềm tin vào bạn nhiều hơn. Chính vì vậy, ngoài việc sở hữu logo, bạn cần đăng ký bảo hộ logo để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình đối với logo đó. Bài viết này Missinterbeauty.com sẽ giúp bạn tìm hiểu những lợi ích của logo và chi phí đăng ký bảo hộ logo.

Logo mang tới cho doanh nghiệp những lợi ích to lớn

Logo có tầm quan trọng đặc biệt, nó được coi như linh hồn và đại diện hình ảnh của doanh nghiệp.

Logo giúp xây dựng thương hiệu doanh nghiệp

Nhìn vào logo, khách hàng sẽ nhận biết được sản phẩm đó thuộc công ty hay thương hiệu nào. Logo mang tính nhận diện thương hiệu cao và đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình. Vì vậy, để phát triển bền vững, bên cạnh việc đầu tư nâng cao chất lượng hàng hóa, dịch vụ doanh nghiệp cũng cần xây dựng logo mang hình ảnh, linh hồn của mình, điều này giúp tạo niềm tin và chỗ đứng trong tâm trí của khách hàng.

Logo giúp phân biệt công ty của bạn với đối thủ cạnh tranh

Có thể nói, logo giúp tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

Đăng ký bảo hộ logo của bạn ngay để được pháp luật bảo hộ

So với những đối thủ cùng lĩnh vực khác, việc sở hữu một logo độc đáo và thể hiện rõ hình ảnh doanh nghiệp sẽ giúp thương hiệu của bạn có sức mạnh và ấn tượng hơn. Đồng thời, khách hàng có thể nhìn vào logo để nhận diện nguồn gốc sản phẩm từ công ty nào, uy tín của công ty ra sao so với những sản phẩm cùng loại của các doanh nghiệp khác.

Chi phí đăng ký bảo hộ logo có phải là khoản tiền lớn như bạn nghĩ?

Hiện nay, việc xây dựng và sở hữu logo độc quyền không chỉ đơn giản giúp phân biệt hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp với các đối thủ trên thị trường mà còn tạo ra thương hiệu và lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Vì vậy, đăng ký bảo hộ logo là việc làm quan trọng và cần thiết giúp doanh nghiệp bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp doanh nghiệp từ chối quyền được pháp luật bảo hộ đối với logo chỉ vì cho rằng chi phí đó quá đắt. Vậy chí phí đăng ký bảo hộ logo có phải là khoản tiền lớn so với lợi ích mà nó mang lại cho doanh nghiệp?

Chi phí đăng ký logo độc quyền bao gồm phí, lệ phí Nhà nước. Cách tính chi phí đăng ký logo độc quyền sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau: Số lượng logo đăng ký; Số lượng nhóm hàng hóa, dịch vụ đăng ký logo.

Như vậy, theo thường lệ, chi phí cho việc đăng ký logo với 01 logo/01 nhóm sản phẩm, dịch vụ/tối đa 06 sản phẩm/dịch vụ: 1.000.000 VNĐ (phí nộp đơn đăng ký) + 360.000 VNĐ (phí cấp giấy chứng nhận đăng ký logo) = 1.360.000 VNĐ.

Qua bài viết này, Missinterbeauty.com đã cung cấp tới quý bạn đọc những thông tin hữu ích về lợi ích của logo và đăng ký logo cũng như chi phí đăng ký bảo hộ logo theo quy định hiện nay.

Bạn đang xem bài viết Giải Đáp Thắc Mắc Về Chi Phí Đăng Ký Bảo Hộ Logo trên website Missinterbeauty.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!