Xe tay ga nhỏ nhắn, đáng yêu Yamaha Limi 2020 ra mắt với giá hơn 50 triệu đồng

Mẫu xe tay ga nhỏ gọn dành riêng cho chị em được Yamaha giới thiệu tại thị trường Đài Loan cùng mức giá 55 triệu đồng. Mới đây, một mẫu xe tay ga nhỏ nhắn dành cho đối tượng khách hàng là nữ giới đã được chính thức ra mắt tại thị trường Đài Loan.

Mẫu xe tay ga nhỏ gọn dành riêng cho chị em được Yamaha giới thiệu tại thị trường Đài Loan cùng mức giá 55 triệu đồng.

Mới đây, một mẫu xe tay ga nhỏ nhắn dành cho đối tượng khách hàng là nữ giới đã được chính thức ra mắt tại thị trường Đài Loan. Yamaha Limi được trang bị cho khối động cơ 125 phân khối nằm gọn dưới lớp vỏ có thiết kế khá gọn gàng và thời trang. Chiếc xe này như một biến thể của Yamaha Cuxi trước đây với thiết kế dạng hộp vuông vắn.

Yamaha Limi 125 2020 được giới thiệu tại Đài Loan

Về tổng thể, Yamaha Limi 2020 không chỉ mang thiết kế nhỏ gọn mà còn sở hữu trọng lượng khô chỉ 97kg, chiều cao yên xe thấp chỉ 755mm phù hợp với những bạn nữ có chiều cao khiêm tốn vẫn có thể dễ dàng điều khiển hay dắt chiếc xe này.

Yamaha Limi là một chiếc xe tay ga nhỏ nhẹ và thấp

Tiếp đó, Yamaha trang bị cho chiếc xe tay ga này khá nhiều tiện ích và trang bị tốt như đèn pha, đèn hậu full LED có tích hợp đèn Daylight hiện đại, cổng sạc thiết bị di động với chân cắm USB tiện lợi và hộc để đồ phía trước, cốp xe rộng có thể chứa đồ đủ dùng như áo mưa hay mũ bảo hiểm 3/4.

Xe được trang bị cổng sạc USB và cốp trước tiện lợi

Về khối động cơ, hiện tại Yamaha chưa công bố công suất cho mẫu xe Yamaha Limi 2020 mà mới chỉ cho biết chiếc xe này sẽ sử dụng động cơ Blue-core 125 phân khối và có mức tiêu hao nhiên liệu cực tốt với 1 lít xăng cho 59km đường. Nhiều người đã đồn đoán rằng khối động cơ này được tối ưu từ Yamaha NVX125 hiện hành của hãng xe Nhật.

Yamaha Limi được bán tại Đài Loan với mức giá khoảng 55 triệu đồng

Được bán ra với 5 màu sơn khác nhau đầy nổi bật bao gồm: Đen, trắng, xám, xanh và đỏ. Yamaha Limi 125 2020 có mức giá tại thị trường Đài Loan tương đương với 55 triệu đồng.

Kuro

Nguồn: https://tinxe.vn/xe-may/xe-tay-ga-nho-nhan-dang-yeu-yamaha-limi-2020-ra-mat-voi-gia-hon-50-trieu-dong-id20200220143208751